KHÁNH HUYỀN CERAMIC – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Gạch Ốp Lát – Gạch Trang Trí cao cấp
Giới thiệu chung
Công ty cổ phần xây dựng TM & DV Khánh Huyền chuyên phân phối Gạch ốp lát cao cấp và Thiết bị vệ sinh nhập khẩu
Chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu phong phú của các Chủ đầu tư, Nhà thiết kế về những mẫu mã mới lạ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Khánh Huyền đã cung cấp những hợp đồng lớn cho các resort, dự án theo cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.
Khánh Huyền tự tin là một trong những công ty đầu tiền bắt tay với các đơn vị sản xuất hàng đầu về trang trí không gian và hoàn thiện xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn một không gian hoàn hảo và lý tưởng cho mọi mục đích sử dụng, với những sản phẩm chiến lược :
+ Gạch lát nền, ốp tường nhập khẩu
+ Gạch tranh 3D, tranh gạch điêu khắc, tranh phủ kính…
+ Gạch thảm, gạch lát sảnh, chiếu nghỉ…
+ Gạch mosaic trang trí cao cấp trên nhiều chất liệu
+ Gạch trang trí các loại
+ Thiết bị vệ sinh nhập khẩu
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho rất nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước như : Vingroup, Alphanam, Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng, Tân Hoàng Minh, Ecoba, Delta , ParkCity, CEO group, Xanh Villa, hệ thống nhà hàng của tập đoàn Golden Gate, hệ thống rạp chiếu phim Platinum…
Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hoàn thiện xây dựng, với kim chỉ nam “Một chữ tín – Vạn niềm tin” – Khánh Huyền không ngừng chuyển mình, ngày một phát triển để luôn là địa chỉ tin cậy dành cho Quý Khách Hàng.
Gạch Cao Cấp Khánh Huyền – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn!